Lễ trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức 2018

           Sáng ngày 17 tháng 7 năm 2018, Chi bộ Ban Quản lý các dự án  đã tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Nguyễn Thị Minh Tâm và đồng chí Nguyễn Thị Nhung với sự tham dự của các đồng chí trong Chi ủy và các Đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 

Được sự giúp đỡ, hướng dẫn của Chi bộ, đảng viên dự bị Nguyễn Thị Minh Tâm và Nguyễn Thị Nhung đã không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, gương mẫu trong quá trình công tác, được Đảng ủy Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận là Đảng viên chính thức.

 

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi bộ Nguyễn Hồng Dương đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy cấp trên và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đảng viên Nguyễn Thị Minh Tâm và Nguyễn Thị Nhung. Đồng chí Bí thư Nguyễn Hồng Dương chúc mừng và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí đảng viên mới tiếp tục khẳng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực công tác để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Thay mặt các Đảng viên được công nhận chính thức, đồng chí Nguyễn Thị Nhung hứa sẽ tiếp tục phấn đấu và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, xứng danh là người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.